17

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào,đươc thanh lập vào năm 2005,là một công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, mua bán , quản lý văn phòng và căn hộ … Những dự án kinh doanh của Công ty nằm ở quận 3& quận 9, TP HCM và thị xã Lái Thiêu, Bình Dương. Toà nhà văn phòng Alpha Tower là một trong những dự án kinh doanh đầu tiên của Công ty.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Adrien Desport và cộng sự,tòa nhà văn phòng 11 tầng Alpha Tower mang đậm dấu ấn của sự giản đơn và hiện đại theo phong cách châu Âu.

Bên cạnh bản thiết kế mang những công năng hiện đại , Alpha Tower còn nằm ở một trong những khu vực đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh , được bao quanh bởi những villa cổ điển và tĩnh lặng của một thành phố sôi động bậc nhất tại Vietnam.

Tọa lạc tại 151 Nguyễn Đình Chiểu Quận 3, Alpha Tower nằm giữa hai con đường Bà Huyện Thanh Quan và Cách Mạng Tháng Tám, với chỉ khoảng năm phút đến các tòa nhà văn phòng phức hợp, khách sạn 5 sao trong phạm vi bán kính của khu vực trung tâm kinh doanh thành phố (CBD).

Nhưng quan trọng hơn hết Alpha Tower cam kết cống hiến một phong cách phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, hướng đến việc tổ chức một môi trường kinh doanh an toàn và tiện nghi cho khách hàng của mình”

17@

IMG_1752@

16/12/2014
logo